Thịt giăm bông Cooked Ham hiệu Bristol - Nhậu khẩu Mỹ 454g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
220.000₫
  Thịt giăm bôngCooked Ham Bristol 454g   Thịt giăm bông Cooked HamBristol 454g – vị thịt xông khóithành phần chính được làm từ thịt đùi heo xông khói được chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng với quy trình sản xuất qua nhiều...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

 

Thịt giăm bôngCooked Ham Bristol 454g

 

Thịt giăm bông Cooked HamBristol 454g – vị thịt xông khóithành phần chính được làm từ thịt đùi heo xông khói được chọn lọc, kiểm duyệt kỹ lưỡng với quy trình sản xuất qua nhiều bước để tạo raCooked Hamthơm ngon, đậm đà giữ được hương vị đặc trưng của món thịt giăm bông và được đóng hộp với chất lượng tốt. Làm cho sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất đảm bảo dinh dưỡng và đạt cáctiêu chuẩnquốc tếnhưBRC, IFSvề đảm bảo an toàn vệ sinhthực phẩm.

Thịt xông khói Cooked Ham Bristolvà ứng dụng trong các bữa ăn

Được làm từ các nguyên liệu quen thuộc mang lại hương vị đặc trưng của thịt đùi heo sẽ làm hài lòng khẩu vị của mọi người trong gia đình hay bạn bè.Thịt giăm bông Bacon Grill Bristol 454gdễ dàng kết hợp hay chế biến thành các món khác nhau như dùng chung với các loại bánh mì hay với các món rau,… Một sản phẩm có sự tiện lợi cao nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng và an toàn khi khi sử dụng đượcBristolthương hiệu đến từMỹmang đến.

Thịt giăm bông xông khóithương hiệuBristolluôn đảm bảo cho bạn chất lượng trong các bữa ăn khi đi du lịch, nghỉ mát mà không phải mất nhiều công sức để tận hưởng thời gian vui chơi của bạn. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể giúp bạn chuẩn bị các bữa ăn sáng một cách nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại luôn bận rộn.

Thịt đóng hộp thương hiệu Bristol – USA

Được sản xuất tại Mỹ, nhãn hiệuBristolchắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều đượcBộ nông nghiệp Hoa Kỳkiểm tra và phê duyệt. Nhãn hiệuBristolluôn sẵn sàng để cung cấp đến mọi gia đình với sự tiện dụng và dễ dàng sử dụng không cần sơ chế chỉ cần hâm nóng hoặc dùng nguội nhưng vẫn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để làm ra nhiều món ăn phục vụ gia đình và người thân và vẫn đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng trong sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744