Thịt gà đóng hộp Chicken Luncheon Meat hiệu Bristol - Nhập khẩu Mỹ 340g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
84.500₫ Giá gốc: 145.000₫ (-42%)
Thịt gà hộp Chicken Luncheon Meat 340g Thịt hộp Chicken Luncheon Meat Bristol...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Thịt gà hộp Chicken Luncheon Meat 340g

 

 

 

 

Thịt hộp Chicken Luncheon Meat Bristol 340gtiêu chuẩn quốc tế BRC, IFS

Thịt hộp Chicken Luncheon MeatBristolvà ứng dụng trong các bữa ăn

Được làm từ các nguyên liệu quen thuộc mang lại hương vị đặc trưng của thịt gà sẽ làm hài lòng khẩu vị của mọi người trong gia đình và bạn bè. Sản phẩmdễ dàng kết hợp hay chế biến thành các món khác nhau như dùng chung với các loại bánh mì, dùng với cơm hay với các món salad,… Một sản phẩm có sự tiện lợi cao nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng và an toàn khi khi sử dụng đượcthương hiệu đến từmang đến.

Thịthộp vị gà truyền thốngthương hiệuluôn đảm bảo cho bạn chất lượng trong các bữa ăn khi đi du lịch, nghỉ mát mà không phải mất nhiều công sức để tận hưởng thời gian vui chơi của bạn. Bên cạnh đó sản phẩmcòn có thể giúp bạn chuẩn bị các bữa ăn sáng, trưa một cách nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại luôn bận rộn.

Thịt đóng hộp thương hiệu Bristol – USA

Được sản xuất tại Mỹ, nhãn hiệuchắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn với các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều đượckiểm tra và phê duyệt. Nhãn hiệuluôn sẵn sàng để cung cấp đến mọi gia đình với sự tiện dụng và dễ dàng sử dụng không cần sơ chế chỉ cần hâm nóng hoặc dùng nguội nhưng vẫn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để làm ra nhiều món ăn phục vụ gia đình và người thân và vẫn đảm bảo được chất lượng và dinh dưỡng trong sản phẩm.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744