Sốt ớt Tabasco Pepper sauce 59ML

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
64.990₫ Giá gốc: 79.000₫ (-18%)
Những người nghiền ăn Pizza, Mì Ý,… trên khắp thế giới có lẽ đều biết đến một loại sốt ớt có tên gọi Tabasco, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, khi đây là loại sốt ớt được sử...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Những người nghiền ăn Pizza, Mì Ý,… trên khắp thế giới có lẽ đều biết đến một loại sốt ớt có tên gọi Tabasco, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, khi đây là loại sốt ớt được sử dụng phổ biến nhất ở các nhà hàng, khách sạn và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Sốt ớt Tabasco truyền thống (Tabasco Brand Pepper Sauce) là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny, trải qua hơn 147 năm, ngày nay sốt ớt Tabasco đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, được đóng gói trong 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương, xuất hiện trong nhiều bộ phim, cũng như trên truyền hình. Theo công ty McIlhenny, ở Mỹ Tabasco được yêu thích nhất, trung bình mỗi người dân ở đây tiêu thụ tương đương với gần hai chai Tabasco 60ml mỗi năm, một kỳ tích chưa từng có trong bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Ở Việt Nam, sốt ớt Tabasco cũng bắt đầu được giới trẻ tìm hiểu và yêu thích, đối với các đầu bếp chuyên nghiệp Tabasco luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc chế biến và sáng tạo ra các món ăn ngon và cay.

Qua 147 năm, công thức làm nên sốt ớt Tabasco truyền thống vẫn không thay đổi và nó vẫn là một bí mật được gia đình Mcllhenny gìn giữ qua các thế hệ. Họ tiết lộ rằng để làm sốt ớt Tabasco truyền thống, ớt trồng trên đảo Avery phải đạt được độ chính nhất định, thu hoạch bằng tay, xay nhuyễn và trộn với muối khai thác từ các mỏ muối địa phương. Hỗn hợp này được đặt trong các thùng gỗ sồi và ủ đến 3 năm, sau đó được trộn với giấm chưng cất tự nhiên và ủ tiếp vài tuần nữa trước khi ra thành phẩm. Cuối cùng là công đoạn rây cho ra loại sốt độc đáo, dành cho những người thích ăn cay, có vị thơm ngon đặc biệt hơn hẳn các loại sốt ớt khác. Quy trình công phu này làm nên hương vị cay nồng khác biệt của sốt ớt Tabasco, không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại tương ớt hay sốt ớt nào trên thế giới.

   

   

  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ▶️Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng.

  ▶️Cam kết của Shop: #7 ngày trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng

  ▶️Website: www.cocomark.vn

   Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
   Hotline: 0977224614 - 0909064744