Sốt cay truyền thống hiệu Cholula Hot Sauce Original 150ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
390.000₫
Sau khi mở rộng tại thị trường Mexico, Sốt Cay Truyền Thống Mexico Cholula lần đầu tiên được giới thiệu đến Austin, Texas, Hoa Kỳ vào năm 1989. Trong những năm 1990, Cholula được phân phối trong khắp các...
- +

- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Sau khi mở rộng tại thị trường Mexico, Sốt Cay Truyền Thống Mexico Cholula lần đầu tiên được giới thiệu đến Austin, Texas, Hoa Kỳ vào năm 1989. Trong những năm 1990, Cholula được phân phối trong khắp các chuỗi siêu thị Tây Nam nước Mỹ; và hiện là trên toàn nước Mỹ, cũng như trong nhiều siêu thị tại Canada.

 

 

Nước sốt cay nóng truyền thống Cholula có xuất xứ từ Mexico. Tên nước sốt được đặt theo tên của thành phố thành phố lâu đời nhất ở Mexico là Cholula, đã tồn tại 2.500 năm tuổi. Cái tên "Cholula" có nguồn gốc từ tên gọi Chollollan của Nahuatl, có nghĩa là "nơi ẩn dật".

 

 

 

 

Đây là loại nước sốt được tạo ra từ một số loại ớt được lựa chọn cẩn thận, pha trộn kèm các loại gia vị đặc trưng. Tùy vào nhà sản xuất, sốt có độ cay từ 500 - 1.000 SHU (Scoville Heat Units). Phù hợp với các món ăn kiểu Mexico. Rất ngon khi ăn kèm với bánh tacos, nachos, huevos rancheros, fajitas, ... Sốt cũng rất phù hợp khi ăn xà lách, súp, bánh mì kẹp thịt, ướp bít tết và các thực phẩm khác.

 

 

 

 

THÀNH PHẦN

Nước, ớt (Arbol và Piquin), muối, giấm, bột tỏi, gia vị và xanthan gum.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Rất tuyệt vời khi kết hợp với các món bánh mì kẹp thịt, Pizza.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ 15-32°C.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744