NGŨ CỐC ĂN SÁNG GRANOLA WITH RAISINS 582G

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
299.000₫ Giá gốc: 320.000₫ (-7%)
Từ năm 1960 - được coi là "cuộc cách tân granola", yến mạch cán không còn thành phần chính duy nhất của granola nữa, các loại hạt khác đã được nghiên cứu và sử dụng như: Hạt lanh, hạt...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Từ năm 1960 - được coi là "cuộc cách tân granola", yến mạch cán không còn thành phần chính duy nhất của granola nữa, các loại hạt khác đã được nghiên cứu và sử dụng như: Hạt lanh, hạt chia, hạt diêm mạch (quinoa), hạnh nhân, hạt maca, vừng (mè)... Thậm chí trái cây sấy khô cũng đang được dùng ngày càng phổ biến. Các loại ngũ cốc nảy mầm, hạt giống được thêm vào để nâng cao hàm lượng protein và góp phần thay đổi hương vị của granola. Để tăng vị ngọt, người ta còn thêm vào các thành phần như: Mật ong, mật mía, đường hoặc mật hoa agave. Mỗi nhà sản xuất granola đều có công thức chế biến riêng lẻ và thường xuyên được cải tiến, một số nhà sản xuất thậm chí còn tránh sử dụng yến mạch truyền thống.

Ngày nay, granola được biết đến rộng rãi trên toàn cầu, nhất là Mỹ, Úc và các nước châu Âu. Người ta coi granola như một loại đồ ăn sáng, có thể đem nướng, trộn với nước hoa quả, sữa chua, sữa tươi, rắc lên cháo... Granola là một bữa ăn sáng tuyệt vời vì nó chứa một lượng cân đối các chất dinh dưỡng và protein để bắt đầu một ngày mới. Nó cũng là món ăn vặt rất tốt vì cũng cấp nhiều năng lượng mà không hề gây béo phì. Trong các chuyến du lịch, picnic, granola là thực phẩm được chọn lựa mang theo vì sự tiện lợi, gọn gàng.
XUẤT XỨ: MỸ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744