-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND
Couscous trông giống như gạo nhưng thực ra đây là một loại pasta (mì). Couscous thường được bán ở dạng sấy khô và đóng gói. Phương pháp chế biến thường là hấp hoặc nấu như nấu cơm nhưng có thêm muối, bơ … tùy theo khẩu vị.
Couscous là món ăn rất phổ biến ở các nước từ châu Phi như Marocco, Tudinia, Libya, Algeria, Ai cập v.v… tới các nước Arap Trung Đông và các nước châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Hy lạp…
Cách nấu Couscous:
Cần chuẩn bị: 1 cái (nồi) chảo nhỏ, thành cao couscous dầu ô liu hoặc bơ muối nước muỗng gỗ muôi cơm
1. Đun sôi nước
Thêm nước theo tỉ lệ: Với mỗi cốc couscous khô, sử dụng 1 1/2 chén nước . Đun sôi nước trong nồi.
2. Thêm muối và dầu ô liu hoặc bơ Thêm 1/2 muỗng cà phê muối vào nước và một ít dầu ô liu hoặc bơ nếu muốn, để thêm độ ẩm và mượt cho hạt couscous.
3. Thêm couscous và đun nhỏ lửa cho cạn nước
Đổ 1 chén couscous vào nước đang sôi, khuấy đều một lần bằng muỗng gỗ. Sau đó đậy nắp chảo (nồi), và giảm nhỏ lửa. Hãy đun lửa liu riu cho đến khi cạn nước (như nấu cơm) trong khoảng 5 phút.
4. Đánh tơi
Hạt couscous thường dính lại với nhau trong quá trình nấu, vì vậy cần dùng muôi xởi lên (đánh tơi) các hạt couscous. Trước khi ăn, có thể thêm vỏ chanh bào hoặc hành lá xắt nhỏ để tạo thêm hương vị
Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 24 tháng
#couscous #couscous
#gạo #gao
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây