Mỡ Trừu Crisco Vegetable Shortening 453G

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
199.200₫
Tạo độ xốp, mềm: Shortening là nguyên liệu được sử dụng để tạo độ xốp và mềm cho bánh. Các loại bánh có thể sử dụng Shortening là Bánh trung thu dẻo lạnh, Pie, Tart, Cookies, Kem bánh quy, bánh nhiều...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

  • Tạo độ xốp, mềm: Shortening là nguyên liệu được sử dụng để tạo độ xốp và mềm cho bánh.
  • Các loại bánh có thể sử dụng Shortening là Bánh trung thu dẻo lạnh, Pie, Tart, Cookies, Kem bánh quy, bánh nhiều lớp như Pastry… Shortening có vai trò là chất béo đơn thuần, giữ ẩm và độ béo cho bánh, còn hương vị bánh phải do các nguyên liệu khác
  • Giữ dáng bánh: Shortening giúp bánh ít bị sụp xuống và chảy ra.
  • Đặc biệt, Shortening có thể đánh bông thành kem Shortening để trang trí một số loại bánh.
  • Xuất Xứ: USA
  • Nhâp khẩu & phân phối: Datacom Co..,Ltd
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744