Bột Thì Là Cumin powder - bột xirom Gia Vị healthy giảm cân meal plan fitness 100g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
28.900₫ Giá gốc: 30.000₫ (-4%)
CUMIN – BỘT THÌ LÀ ẤN ĐỘ Bột thì là được chế biến từ cây thì là – một cây gia vị rất thông dụng ở Châu Á và Địa Trung Hải, Bột thì là gia vị...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

CUMIN – BỘT THÌ LÀ ẤN ĐỘ
Bột thì là được chế biến từ cây thì là – một cây gia vị rất thông dụng ở Châu Á và Địa Trung Hải, Bột thì là gia vị khá phổ biến với các món ăn từ thịt và pho mát, các loại nước sốt và bánh nướng như bánh mì, bánh qui <3
Ngoài ra, trong thì là rất giàu phytosterol, một hợp chất thực vật được biết đến rộng rãi với khả năng ức chế hấp thu cholesterol trong cơ thể. Nên chỏ với 1 muỗng cà phê bột thì là mỗi ngày có thể hỗ trợ giảm cân gấp 3 lần, giúp kích hoạt quá trình giảm cân, giảm lượng mỡ cơ thể và cải thiện mức độ cholesterol xấu một cách tự nhiên.

Tác dụng của bột thì là

Kích thích tiết sữa ở các bà mẹ

Thì là có chứa thành phần giống như estrogen. Thành phần này hoạt động trong cơ thể cũng giống như estrogen. Nó sẽ kích thích việc tiết sữa ở dê và được các nhà nghiên cứu tin rằng, cũng có tác dụng tương tự đối với phụ nữ.

Việc sử dụng thì là để làm tăng tiết sữa đã được sử dụng từ nhiều thế kỷ, và đến nay, nhiều bà mẹ vẫn dùng các loại trà thảo mộc dựa trên cây thì là để tăng tiết sữa.

bot thi la

Dầu thì là làm giảm hội chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh

Hội chứng quấy khóc là tình trạng mà các trẻ mới sinh khóc không nguôi kéo dài trong vài giờ liền. Nguyên nhân của hội chứng này hiện nay vẫn chưa được làm rõ, nhưng hội chứng này có thể khiến cha mẹ và người trông trẻ cảm thấy vô cùng áp lực.

Một nghiên cứu tiến hành tại Nga chỉ ra rằng, dầu làm từ hạt của cây thì là có thể làm giảm cường độ khóc của trẻ, được đo lường bằng thời gian khóc giảm tới ¼.
 

Hệ hô hấp

Súc miệng bằng dầu làm từ hạt thì là có thể làm long đờm trong phổi và giảm ho hoặc đau họng, tho một nghiên cứu tại Ý. Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu một ngày súc miệng khoảng 1-1.5 thìa cà phê dầu hạt thì là có thể làm giảm triệu chứng của bạn.

Giảm đau bụng kinh

Một nghiên cứu mới đây tiến hành tại Iran chỉ ra rằng, tinh chất cây thì là phối hợp với vitamin E có thể làm giảm đáng để tình trạng đau bụng kinh. Tinh chất cây thì là thậm chí còn hiệu quả hơn việc dùng thuốc giảm đau ở các đối tượng nghiên cứu.

Làm lành vết thương và vết côn trùng đốt

Trong y học cổ truyền, cây thì là là một loại cây truyền thống được sử dụng đểlàm lành vết thương hoặc các vết cắn có độc, cũng như để loại bỏ chất độc. Đó là bởi vì tinh dầu thì là được tin là có một số thành phần có thể kích thích liền da và thậm chí có thể làm liền các vết thương sâu bên trong.

Cách dùng và bảo quản:

Cũng như với các loại gia vị khác, bột thì là thường mất một số hương vị và mùi thơm của nó, vì vậy tốt nhất bạn nên xay bằng tay trước khi sử dụng để giữ lại tất cả các thuộc tính của nó. 

Bảo quản bột thì là trong hũ kín để tránh bay hơi làm giảm hương vị và để nơi khô ráo, thoáng mát.

 

#bộtthìlà #bột_thì_là #botthila #bot_thi_la #bộtthìlàcumin #bột_thì_là_cumin #botthilacumin #bot_thi_la_cumin #bộtthìlàaicập #bột_thì_là_ai_cập #botthilaaicap #bot_thi_la_ai_cap #bộtthìlàấnđộ #bột_thì_là_ấn_độ #botthilaando #bot_thi_la_an_do #bộtthìacanhgiảmcân #bột_thìa_canh_giảm_cân #botthiacanhgiamcan #bot_thia_canh_giam_can

#cuminpowder #cumin_powder #cuminpowder #cumin_powder #cumin #cumin #cuminseed #cumin_seed #cuminseed #cumin_seed

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744