Dầu olive Extra Virgin hiệu La Espanola 5Lít

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.299.000₫
  Dầu oliu Extra Virgin Of La EspanolaDầu oliu - Các loại dầu ô liu siêu nguyên chất là dầu ăn hoàn toàn tinh khiết, ép nguội và lọc trực tiếp không qua quá trình xử lý hoá chất nên chất lượng...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

 

Dầu oliu Extra Virgin Of La EspanolaDầu oliu

- Các loại dầu ô liu siêu nguyên chất là dầu ăn hoàn toàn tinh khiết, ép nguội và lọc trực tiếp không qua quá trình xử lý hoá chất nên chất lượng dầu đảm bảo an toàn. Thế nhưng, đây vẫn chưa phải là loại dầu ăn tốt nhất cho bé.

- Dầu ăn tốt nhất cho bé cũng được làm từ quả ô liu với một quy trình tương tự dầu siêu nguyên chất nhưng điểm khác biệt nổi trội là loại dầu này được ép từ những quả ô liu chín và tròn đều. Chính vì vậy, ngoài hàm lượng omega 3 hoàn toàn tự nhiên, loại dầu ô liu này còn có hàm lượng omega 9 có công dụng chống viêm. Dầu OliveExtra Virgin Of La không những tốt nhất cho em bé mà còn tốt nhất cho những tín đồ có nhu cầu làm đẹp với dầu ô liu siêu nguyên chất.

- Dầu được chắt lọc từ nước ép đầu tiên qua quá trình Ép nguội (không qua lửa và nhiệt độ không quá 27 độ C). Độ axit chỉ cho phép từ 0,2 – 0,8% (phần trăm axit càng thấp thì càng chứng tỏ độ nguyên chất của dầu ô liu). Khoảng 70% dầu ô liu của Tây Ban Nhalà dầu nguyên chất hoặc siêu nguyên chất. Chính vì thế, loại dầu này mang đến vô vàn những công dụng từ chăm sóc sức khỏe tới làm đẹp và thậm chí còn có tác dụng trong trưng bày, trang trí.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

 

Thành phần

dau oliu

Nếu so với các loại dầu thực vật khác,được xem là “Nữ hoàng” vì trong thành phần 100g dầu ô liu có chứa hàm lượng chất béo đơn chưa bão hòa (mono-unsaturated fat) rất cao (acid oleic còn gọi là omega 9) 73g, chất béo đa chưa bão hòa 11g, omega 3 (1,5g) và omega 6 (3,5-21g), trong khi chất béo no (polysaturated fat) chỉ có 14g. Thêm nữa là trongrất nhiều vitamin tan trong dầu như A, E, K, D, nhiều khoáng tố vi lượng như canxi, phốt pho, magiê, kẽm, sắt, bore, đồng. 100g dầu ô liu cung cấp 885kcal.

Công dụng

-Thúc đẩy tuần hoàn máu:

Nghiên cứu cho thấy axit béo Omega-6trong dầu thực vật có thể làm cho động mạch thu co, từ đó làm cho tim phải gánh vác thêm nhiều công việc, gây ra cao huyết áp nhưng axit béo omega-3 trong dầu ô liu có thể tăng thêm lượng nitric oxide - một chất hoá học quan trọng, có thể làm “giãn nở” động mạch, giúp ngăn ngừa thương tổn động mạch do cao huyết áp gây ra.

Ngoài ra, axit béoomega-3 còn có thể phòng chống máu vón cục nhờ khả năng làm giảm mức độ kết dính của máu, làm cho máu cục và chất xơ protit không dễ “ luẩn quẩn” vào nhau. Noài ra, axit béo omega-3 còn giúp giảm lượng gốc protit chất xơ, tức là có thể giảm bớt đi nguy cơ hình thành các khối máu.

 

- Cải thiện chức năng tiêu hóa:

Dầu ô liu có chức năng làm giảm bớt vị toan, ngăn chặn gây ra viêm dạ dày và bệnh viêm loét 12 đốt đường ruột, đồng thời có thể kích thích dịch mật bài tiết, làm cho chất mỡ giảm thấp và “hoà tan”, dễ được niêm mạc đường ruột hấp thụ, từ đó tránh được gây ra bệnh viêm túi mật và sỏi mật.

 

- Bảo vệ da:

Các vitamin trong dầu ô liu có thể “tiêu trừ”nếp nhăn ở mặt, ngăn chặn da lão hoá, có chức năng bảo vệ da và phòng ngừa tay chân nứt nẻ, là một loại dược thiện bảo vệ và làm đẹp da.

Ngoài ra, dùng dầu ô liu bôi lên da có thể giúp da ngăn ngừa tia cực tím và phòng chống ung thư da.

 

- Củng cố chức năng nội bài tiết:

Khi cơ thể dung nạp một lượng axit béo thích hợp, chức năng trao đổi chất cũ mới sẽ làm việc càng “thông suốt”, từ đó giảm thấp được nguy cơ gây ra béo phì và bệnh tiểu đường.

Kết quả nghiên cứu mới đây nhất chỉ ra rằng, người mạnh khoẻ sau khi sử dụng dầu ô liu, hàm lượng đường trong cơ thể giảm 12%. Vì vậy, hiện tại dầu ô liu đã trở thành loại dầu ăn tốt nhất để phòng chống và khống chế bệnh tiểu đường.

 

- Có ích cho hệ xương:

 

- Tác dụng chống ung thư:

Axit béo omega-3 còn có thể làm tăng thêm tác dụng hóa trị và xạ trị, giúp tăng mức độ công kích của các, tia xạ để hủy hoại các tế bào ác tính.

 

- Tác dụng chống tia bức xạ:

Người dùng nhiều máy tính cũng nên thường xuyên dùng vì dầu ô liu đuọc lựa chọn là thực phẩm tốt nhất để giữ gìn sức khoẻ và bảo vệ da.

 

- Phòng bệnh tim mạch:

Chất squalene trong dầu ô liu giúp tăng cường hàm lượng cholectrole tốt và giảm lượng cholestrole xấu trong cơ thể.

Nghiên cứu mới nhất chứng minh, nam giới trung niên sau khi dùng dầu ô liu, lượng cholestrole xấu giảm tới 21%.

 

- Bảo vệ gan:

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744