Dầu hạt nho Grapeseed Oil - hiệu La Sicilia - chai 1 lít

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
499.000₫
La Sicilia International Trading là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu thực phẩm Ý. Thực phẩm củaLa Sicilia được theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thành lập vào năm 2010, có văn phòng...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

La Sicilia International Trading là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu thực phẩm Ý. Thực phẩm củaLa Sicilia được theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thành lập vào năm 2010, có văn phòng chính tại Ý và các nước Châu Á (Trung Quốc, Hong Kong và Việt Nam),La Sicilia đã thiết lập một hệ thống phân phối thực phẩm đa dạng và linh hoạt. Thông qua mạng lưới kho vận và bán hàng rộng khắp, La Sicilia hiện cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Dầu hạt nho là dầu được ép từ hạt của quả nho. Thông thường, khi lên men rượu nho, người ta sẽ lấy thịt quả, và bỏ hạt. Hạt thu lại được sẽ được sử dụng để ép dầu. Dầu chiếm 8-20% thành phần của mỗi hạt nho. Tùy giống nho, mà lượng dầu thu được khác nhau. Ví dụ như, giống nho Bordeaux cho nhiều dầu nhất (dầu chiếm 15.4% thành phần hạt). Dầu hạt nho không chỉ có tác dụng kháng viêm, mà còn nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe. Dầu hạt nho rất giàu axit béo omega-6. Cơ thể chúng ta không tạo ra những chất béo lành mạnh này, vì vậy điều cần thiết là chúng ta phải cung cấp chúng trong chế độ ăn uống của mình. Thêm dầu hạt nho vào chế độ ăn uống của chúng ta, chẳng hạn như nấu ăn với nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dầu hạt nho rất giàu chất chống oxy hóa như vitamin C, D và E, cũng như polyphenol. Chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại tác hại của các gốc tự do và giúp ngăn ngừa một số loại ung thư. Dầu hạt nho có nhiều vitamin E hơn dầu đậu nành hoặc dầu ô liu. Chất chống oxy hóa có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta và giảm mức cholesterol LDL (có hại). Chúng cũng làm giảm viêm trong cơ thể, bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh mãn tính như bệnh tim và tiểu đường. CÔNG DỤNG CỦA DẦU HẠT NHO – Dầu hạt nho có khả năng chống viêm – Dầu chứa chất chống oxy hoá – Dầu giúp ức chế vi khuẩn gây bệnh – Dầu có khả năng ngăn sự phát triển khối u – Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch – Dầu có khả năng điều trị mụn trứng cá – Cấp ẩm cho da – Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời Cách Sử Dụng Dầu Hạt Nho 1. Dùng Dầu Hạt Nho Trong Chế Biến Món Ăn Dầu nho là dầu thực vật không chỉ cung cấp dưỡng chất rất tốt cho cơ thể, mà còn tăng gia vị cho bữa ăn. Trộn dầu chung với giấm táo để làm nước sốt cho salad. Ngoài ra, bạn có thể thêm dầu vào sinh tố để bổ sung vitamin và chất béo chưa bão hòa. Dầu hạt nho có thể trộn chung với giấm để làm món salad 2. Dùng Dầu Như Một Sản Phẩm Dưỡng Da Dùng dầu như serum, là một trong các bước chăm sóc da trước khi đi ngủ. Phối hợp dầu với kem dưỡng ẩm. Sau đó, xoa lên da hoặc mặt, để tăng tác dụng dưỡng ẩm. Nếu thích bạn có thể nhỏ 1-2 giọt dầu vào lòng bàn tay và xoa đều. Sau đó áp nó lên da như một mặt nạ dưỡng ẩm. Sử dụng dầu như dầu nền. Bạn có thể trộn chung với tinh dầu, như lavender, sẽ giúp da mềm mịn hơn. Trộn một vài giọt bách hợp, nhũ hương, tinh dầu hoa oải hương trong 30 ml dầu hạt nho để làm mặt nạ tại nhà. Ủ đắp mặt nạ trong 10-15 phút để tạo cảm giác thư giãn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744