Bột Râu Câu Jell-O Strawberry Banana Gelatin Dessert Powder 170gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
64.300₫ Giá gốc: 98.000₫ (-34%)
Bột Râu Câu Jell-O Strawberry Banana Gelatin Dessert Powder 170gr       Hướng dẫn sử dụng: 1. Cách làm cơ bản: - Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 1 cup nước sôi khuấy ít nhất là 2 phút cho đến khi tan hoàn toàn. -...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Bột Râu Câu Jell-O Strawberry Banana Gelatin Dessert Powder 170gr

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Cách làm cơ bản:

- Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 1 cup nước sôi khuấy ít nhất là 2 phút cho đến khi tan hoàn toàn.

- Sau đó cho vào 1 cup nước lạnh, khuấy đều, cho ra 4 ly, mỗi ly khoảng 1/2 cup.

- Để 4 ly vào ngăn mát tủ lạnh 4 giờ hoặc đến khi đông đặc.

 

 

 

2. Cách làm nhanh:

- Đổ bột gelatin vào tô, cho vào 3/4 cup nước sôi khuấy ít nhất là 2 phút cho đến khi tan hoàn toàn (a)

- Trộn chung 1/2 cup nước lạnh và đá viên làm thành 1-1/4 cups (b), cho (b) vào (a), khuấy đến khi hơi sánh lại, bỏ đá viên đi, cho vào 4 ly để vào tủ lạnh từ 1 đến 1-1/2 giờ hoặc đến khi đông đặc.

Để thêm trái cây tươi hoặc trái cây đóng hộp vào gelatin:

Khi để gelatin vào tủ lạnh 1-1/2 giờ hoặc gelatin hơi sánh lại, cho 3/4 đến 1-1/2 cups trái cây cắt nhỏ đã để ráo nước vào khuấy. Tiếp tục để lạnh 4 giờ hoặc đến khi đông đặc.

Lưu ý: Không sử dụng các loại trái cây tươi hoặc đóng hộp sau: thơm, kiwi, gừng, đu đủ, sung, hoặc ổi. Gelatin sẽ không đông đặc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744