Bột Mỳ Nguyên Cám Hữu Cơ hiệu Bob's Red Mill Whole Wheat Flour 2.27kg

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
308.800₫ Giá gốc: 450.000₫ (-31%)
Bột Mỳ Nguyên Cám Hữu Cơ hiệu Bob's Red Mill Whole Wheat Flour 2.27kg Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 24 tháng Chứng nhận hữu cơ USDA, Non-GMO Quy cách đóng gói: Non-GMO...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Bột Mỳ Nguyên Cám Hữu Cơ hiệu Bob's Red Mill  Whole Wheat Flour 2.27kg

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng: 24 tháng
Chứng nhận hữu cơ USDA, Non-GMO
Quy cách đóng gói: Non-GMO  2.27kg

Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn.

Bột Mì Nguyên Cám (Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng.

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744