Bột Mì Căn hiệu Bob's Red Mill Gluten Flour đến 80% Protein dùng làm bánh mì, pizza giúp bánh ngon hơn -gói 567g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
490.000₫
Được thành lập vào năm 1978 tại Mỹ, Bob’s Red Mill là một thương hiệu lâu đời có trụ sở tại bang Oregon.Bột mì căn, tiếng Anh: Vital Wheat Gluten Flour (English), cũng có tên gọi khác theo tiếng Nhật...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Được thành lập vào năm 1978 tại Mỹ, Bob’s Red Mill là một thương hiệu lâu đời có trụ sở tại bang Oregon.Bột mì căn, tiếng Anh: Vital Wheat Gluten Flour (English), cũng có tên gọi khác theo tiếng Nhật là Seitan (Japanese). Mì căn là chất đạm (protein) ở trong lúa mì. Nhờ có chất đạm này mà bánh mì đã giữ được hình thể của bánh mì, vỏ bánh pizza có được tính chất mềm dẻo. Đặc tính của mì căn là chất đạm (Protein) ở dạng bột. Do mì căn được tạo nên chủ yếu từ bột mì, nên thành phần của mì căn hoàn toàn là Gluten lúa mì. Bột Mì Căn (Seitan) Bob's Red Mill Vital Wheat Gluten được làm từ protein có trong nội nhũ của quả mọng lúa mì, chứa đến 75% - 80% protein.Gluten chính là “kẻ thù” của những người mắc bệnh Celiac, do đó mì căn thực sự không tốt với những bệnh nhân mắc bệnh Celiac hoặc mẫn cảm với Gluten. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Thêm vào công thức bánh mì men giúp cải thiện kết cấu và độ đàn hồi của bột, làm chất kết dính cho các món thịt hoặc chế biến các món chay seitan. Tạo độ dai cho bánh mì, mì, mì căn... THÀNH PHẦN Tinh bột mì với 70- 80% protein. BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744