Bột Gelatine Làm Bánh Kẹo Dẻo Thạch hiệu Knox (4 gói 28 g)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
55.990₫ Giá gốc: 79.000₫ (-29%)
Bột gelatine Knox là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Bột gelatine Knox là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,...

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:Bột Gelatine hảo hạng Knox đến từ thương hiệu của tập đoàn thực phẩm danh tiếng Kraft Foods - tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm của Mỹ, đem đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượngSản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng.Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine Knox 28gr không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe.Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa CarbohydrateBạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,...Thông tin chi tiết:- Quy cách đóng gói: Hộp 4 gói, khối lượng tịnh 28g- Nhãn hiệu: Knox (Kraft Foods)- Xuất xứ: Bazil.- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtCách làm thạch hoa quả bằng bột gelatine KnoxBước 1: Cho 10g gelatine vào 30ml nước, để nguyên trong 5 phút.Bước 2: Cho 30ml nước, 50g đường xay và siro hoa quả tùy loại vào nồi. Đun nhỏ lửa và khuấy đều đến khi đường tan hết, chú ý không đun sôiBước 3: Đổ hỗn hợp gelatine vào nồi đựng hỗn hợp hoa quả, khuấy đều liên tục để gelatine tan hết. Sau khi gelatine đã tan hết, hỗn hợp sẽ trở nên trong suốt, các bạn tắt lửa, nhanh tay đổ vào khuôn thạch hoặc cốc đựng thạch sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng.Để món thạch trở nên hấp dẫn hơn, các bạn có thể cắt nhỏ trái cây và cho vào khuôn sau đó đổ hỗn hợp thạch lên.Vậy là món thạch hoa quả đã hoàn thành rồi đó! Thật đơn giản phải không nào! Ngoài việc sử dụng bột gelatine, bạn có thể sử dụng gelatine dạng lá hoặc bột làm thạch.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744