-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND
Mô tả sản phẩm Sốt nấm cục đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho món khai vị nhanh và ngon, chỉ cần làm nóng sốt nấm truffle trong chảo trên phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta yêu thích của bạn, làm sốt cho các món thịt, cá,…là bạn đã có một bữa ăn dinh dưỡng cung cấp các khoáng chất, vitamin, cacbohydrat, protein, kali, sắt cùng phytochemical cần thiết đối với sự phát triển của cơ thể. Hương vị tinh tế của nước sốt nấm cục đen có sự cân bằng hương vị tuyệt vời hứa hẹn sẽ chinh phục được tất cả các thực khách cho dù là khó tính nhất. Sốt nấm cục đen giúp cân bằng hương vị cho món ăn thơm ngon hơn Thành phần: nấm champignon 67%, dầu ô liu nguyên chất, dầu hướng dương, nấm cục mùa hè (Tuber aestivum vitt) 3%, muối, tinh bột ngô, pho mát grana padano, mùi tây, thơm, tỏi, mực ống, nước chanh, tiêu đen. Nguồn gốc món sốt nấm cục Nấm cục còn được biết đến với các cái tên khác như nấm đất, nấm tuýp. Nó có tên khoa học là Tuber. Từ xa xưa, nấm cục là món ăn thượng hạng được dùng trong giới quý tộc châu Âu. Chỉ những vua chúa và dòng dõi quý tộc mới được thưởng thức món ăn này. Nấm truffle chỉ mọc ở một số vùng tại nước Ý và nước Pháp Thành phần dinh dưỡng trong sốt nấm cục Nấm Cục Truffle có rất nhiều vitamin và khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe. Trong đó, phổ biến là các loại vitamin nhóm B: B1, B2, B9 (Acid Folic), B5 (Acid Pantothenic)… Ngoài ra, trong nấm cục cũng rất giàu các khoáng chất như Selanium, Kali, Sắt hay vitamin D cách tự nhiên. Công dụng của nấm cục với sức khỏe Nấm truffle được xem là lựa chọn cho sức khỏe con người. Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên loại nấm này là thực phẩm ngăn chặn ung thư, nhất là các khối u ác tính. Chất selenium có trong nấm giúp làm chậm sự phát triển của khối u, tiêu viêm. Đồng thời chúng cũng giúp kích hoạt enzyme trong gan, ngăn ngừa các tác nhân gây ung thư. Nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao nên loại nấm này là thực phẩm ngăn chặn ung thư Hướng dẫn sử dụng: Sốt nấm cục sẽ làm dậy mùi và biến tất cả các món ăn của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Sốt nấm cục dùng để chế biến các món nui, pizza, mì Ý. Sốt có thể phết lên bánh mì, trộn salad. Dùng để chế biến các món ăn khác như sò điệp nướng. Sốt nấm truffle làm món ăn thêm ngon hơn Hướng dẫn bảo quản: – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp – Sau khi mở nắp bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh – Sử dụng tốt nhất trong 15 ngày sau khi mở nắp Lưu ý : Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Xuất xứ: Ý
Thương hiệu: Urbani Trọng lượng: 250ml
HSD: 24 THÁNG 💚💚💚Cam kết hàng chính hãng, date đảm bảo, đúng xuất xứ, đúng chất lượng, đủ số lượng. ============================================================================ 👉👉Phân phối chính: Công ty TNHH Datacom 👉👉Địa chỉ: 17/7 TL 44, Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây