Sốt hào và nấm hương hiệu WohHup Shiitake Mushroom Vegetarian Oyster 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
82.900₫ Giá gốc: 97.000₫ (-15%)
Thương hiệu danh tiếng và lâu đời nhất của Singapore, phân phối rộng khắp 25 quốc giaChiết xuất từ nấm hương tươi ngon nhất được lựa chọn kĩ lưỡngMàu sắc, hương thơm tự nhiên, tinh tế giúp món ăn...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Thương hiệu danh tiếng và lâu đời nhất của Singapore, phân phối rộng khắp 25 quốc giaChiết xuất từ nấm hương tươi ngon nhất được lựa chọn kĩ lưỡngMàu sắc, hương thơm tự nhiên, tinh tế giúp món ăn thêm phần hấp dẫnSản phẩm tiện dụng, dễ sử dụng, hương vị truyền thốngPhù hợp với các món chay

 

 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM SỐT HÀO NẤM HƯƠNG HIỆU WOH HUP 500g

Sốt Hào Nấm Hương hiệu WohHup 500g chiết xuất từ nấm hương tự nhiên, công thức truyền thống được gói gọn trong chai sốt tiện dụng, giúp bạn dễ dàng thưởng thức hương vị Á Đông mọi lúc, mọi nơi.Với hương vị nấm hương thơm ngon thích hợp cho cả món chay lẫn món mặn, và là sản phẩm sốt pha sẳn tốt cho sức khỏe, tiện dụng cho những người yêu thích ẩm thực.

 

 

Sốt Hào Nấm Hương hiệu WohHup có thể được ưng dụng rất đa dạng nhiều món ăn: chiên, xào, tẩm ước dùng làm nước chấm đặc biệt cho các món luộc. Bạn sẽ ấn tượng với hương vị đặc trưng của các món ăn Á Đông trong loại sốt WohHup.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ NHÃN HIỆU WOH HUP

Woh Hup Food Industries Pte Ltd bắt đầu bằng một tiệm mỳ nhỏ trong khu Chinatown từ năm 1936 - từ người khởi nghiệp Chou Yeng Lan. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của ông, công ty đã phát triển và phồn thịnh trong cả thế giới hiện đại, phân phối rộng khắp đến 25 quốc gia trên thế giới.

Ông Chou đến Singapore (tiếp đó là Nanyang) từ Trung Quốc vào những năm đầu của thập niên 1920, và mở một tiệm mỳ nhỏ trên đường New Bridge. Ông Chou chuyển toàn bộ công việc kinh doanh của mình sang sản xuất nước sốt vào năm 1972 và cùng năm đó, con trai ông, Chou Tong Wai, tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Mang theo di sản của cha mình, ông tiếp tục sự tận tụy và cống hiến cho sản xuất nước sốt hảo hạng. Đến những năm 1980, Woh Hup là công ty sản xuất dầu hào lớn nhất tại Singapore.

Trong vài thập kỷ tiếp theo, công ty đã mang được nhiều thành công và thu hút được sự chú ý từ các nhà đầu tư và các nhóm cổ phần tư nhân. Đáng chú ý trong năm 2015, Fung Group, một tập đoàn thương mại đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông và Châu Á, đã mua lại Woh Hup Food Industries thông qua Fung Investments.

Ngày nay, Woh Hup đã xây dựng danh tiếng trong sản xuất nước sốt cho các thị trường Ấn Độ, Anh, Úc, Trung Đông, Malaysia và tất nhiên, Singapore. Được tiếp thêm sức mạnh với bản sắc luôn luôn thay đổi và được củng cố bởi cùng một triết lý không hề nao núng kể từ khi thành lập, Woh Hup sẵn sàng mang những sản phẩm thực phẩm chất lượng hơn đến nhà của người tiêu dùng trên toàn thế giới và cho phép ẩm thực châu Á dễ dàng được chế biến bởi tất cả mọi người

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744