Phúc Bồn Tử Khô - Quả Lý Đen - Atlas Black Currant 1 kg

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
226.000₫
Có nguồn gốc ở miền trung và miền bắc châu Âu và Siberia, và tìm thấy ở Anh trong hơn 500 năm, cây bụi nhỏ mang hoa quả này cũng tương tự như những người mang giống mờ, trắng, và...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Có nguồn gốc ở miền trung và miền bắc châu Âu và Siberia, và tìm thấy ở Anh trong hơn 500 năm, cây bụi nhỏ mang hoa quả này cũng tương tự như những người mang giống mờ, trắng, và màu đỏ, nhưng trong khi họ đang ngọt ngào, họ cung cấp các vitamin và khoáng chất ít . y học dân gian Trung Quốc và châu Âu đều xác hàng chục công dụng truyền thống cho nho đen như một bệnh.

Lợi ích sức khỏe của nho đen

Chống nhiễm trùng vitamin C xuất hiện trong một cách lớn trong các loại quả mọng nhỏ, với hơn 300 phần trăm của giá khuyến cáo hàng ngày trong một khẩu phần 100 gram (tương đương với một chút dưới một tách lát táo). Vitamin này có đặc tính chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do (từ tiếp xúc với hóa chất độc hại và các chất ô nhiễm gây lão hóa, ung thư, bệnh tim và viêm) từ các tế bào gây hại.

B-vitamin trong nho đen như acid pantothenic (vitamin B5), pyridoxine (vitamin B6) và thiamin (vitamin B1) được gọi là “thiết yếu” vì họ đang cần thiết từ nguồn thường xuyên bên ngoài cơ thể – hay còn gọi là ăn chúng – bởi vì các vitamin đang cần cho cơ thể cho sự trao đổi chất.

là một khoáng chất quan trọng trong nho đen, cung cấp 20 phần trăm giá hàng ngày cùng với bảo vệ chống lại sự thiếu hụt miễn dịch và mệt mỏi bằng cách vận chuyển oxy đến các tế bào. Ngoài ra hiện nay là đồng, canxi, phốt pho, mangan, magiê và kali cho di động tối ưu, mô, và chức năng các cơ quan trong cơ thể. Anthocyanins là một trong những hợp chất mà làm cho nho đen duy mạnh mẽ chất chống oxy hóa. Flavonoids như betacarotene, zeaxanthin, và cryptoxanthin giúp giảm nguy cơ ung thư phổi và miệng, bảo vệ chống lại các bệnh về thần kinh, làm chậm quá trình lão hóa và chống viêm...

Xuất xứ: Mỹ

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thương hiệu: Atlas

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

▶️Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng.

▶️Cam kết của Shop: #7 ngày trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng

#hatkhogiamcan #hat_kho_giam_can #hatkho #hạt_khô #hatkhodinhduong

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744