Men Dinh Dưỡng hiệu Bragg Nutritional Yeast Seasoning - Chính hãng Mỹ 127g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
185.000₫ Giá gốc: 250.000₫ (-26%)
Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Men dinh dưỡng Bragg là một thực phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm và công thức nấu ăn. Nó là một nguồn protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất. Hơn nữa, nó tự nhiên không có chất béo và không có natri. Đây là nguồn cung cấp B12 tự nhiên lý tưởng cho những ai ăn chay và thuần chay.

 

 

 

Cũng là nguồn cung cấp acid folic tuyệt vời cho phụ nữ mang thai.Có vị mặn chút như phô mai, nhưng không chứa Sodium - Natri, không chứa cholesterol gây hại sức khỏeThành phần dinh dưỡng:Men dinh dưỡng là một trong những loại men có một lượng vitamin rất khủng như B1, B2, B3,B5, B6, B9, B12 và khoáng chất khủng như sắt, kẽm, selen rất phù hợp với những ai cần bổ sung dinh dưỡng như người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe.Ngoài chất đạm, chất xơ, vitamin và khoáng chất, nó còn chứa các thành phần bổ sung và có lợi như beta-1,3 glucan, trehalose, mannan và glutathione.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần này có lợi ích về sức khoẻ như, đáp ứng miễn dịch được cải thiện, giảm cholesterol và chống ung thư.

 

 

 

Các carbohydrate phức hợp (beta-1,3 glucan và mannan) bao gồm các loại chất xơ có mối quan hệ tích cực với giảm cholesterol huyết thanh. Beta-1,3 glucan tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Glutathione, một chất chống oxy hóa, đóng một vai trò quan trọng trong các cơ chế bảo vệ tế bào. Men dinh dưỡng Bragg có chứa khoảng 2,5 mg. glutathione mỗi gram nấm men (hoặc 12,5 mg cho mỗi lát muỗng canh)

Cách dùng:Cung cấp các hương vị tuyệt vời và dinh dưỡng khi thêm vào nhiều loại thực phẩm và công thức nấu ăn. có thể rắc trên hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là: salad, rau, súp,pizza, khoai tây, mì nui các loại và ngay cả bắp rang!

Bảo quản:Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín. Có thể bảo quản trong tủ mát.

Thương hiệu: Bragg

Hạn sử dụng: 2 năm

#men_dinh_duong #Nutritional_Yeast #bragg

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0977224614 - 0909064744