Lá hương khô tổng hợp hiệu Dani Provence Herbs - ( gồm Lá Rosemary, Serpol, Marjoram và Oregano)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Gia vị là một phần quan trọng không thể thiếu khi chế biến các món ăn. Lá thơm Tổng Hợp Herb Provencal là hỗn hợp nhiều loại lá. Là nguyên liệu không thể thiếu, được sử dụng nhiều trong...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Gia vị là một phần quan trọng không thể thiếu khi chế biến các món ăn. Lá thơm Tổng Hợp Herb Provencal là hỗn hợp nhiều loại lá. Là nguyên liệu không thể thiếu, được sử dụng nhiều trong các công thức nấu mỳ Ý, pizza…Đặc biệt, khi chế biến các món đồ ăn Tây, sẽ phải sử dụng rất nhiều những loại gia vị khác nhau. Điều này sẽ khiến cho các bạn tốn một khoản chi phí kha khá nếu muốn một món ăn chuẩn vị. Lúc này, sản phẩm. Lá thơm Tổng Hợp Herb Provencal chính là lựa chọn tối ưu.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo các gia vị đặc trưng thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng như gia vị tuyệt hảo cho món Pizza và nước sốt Spaghetti chuẩn vị Ý.

Lá thơm Mix Herb còn được sử dụng trong các món hầm cho hương vị thơm ngon. Khuấy vào Bolognese và nước sốt mỳ ống. Hoặc rắc vào món trứng tráng, nấm và pho mát trước khi nướng cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Lá thơm Tổng Hợp Herb Provencal được sử dụng trong tất cả các loại công thức nấu ăn. Từ nấu, đến hầm,ướp nướng, dùng trước và sau nấu ăn như ướp thịt, cá dùng cho món nướng, cũng như các món hầm, mì ống, cơm, salad…

Xuất xứ: Ý

Hạn sử dụng:  3 năm

Phận phối: Công ty TNHH Datacom

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744