Hạt Nhục Đậu Khấu Nutmeg 1000gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.300.000₫
Nhục đậu khấu (Nutmeg) thuộc họ nhục đậu khấu , tên khác là nhục quả, ngọc quả, là một cây nhỡ hoặc cây to, cành có vỏ ngoài nhăn nheo, hơi có khía, màu nâu xám. Lá mọc so...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Nhục đậu khấu (Nutmeg) thuộc họ nhục đậu khấu , tên khác là nhục quả, ngọc quả, là một cây nhỡ hoặc cây to, cành có vỏ ngoài nhăn nheo, hơi có khía, màu nâu xám. Lá mọc so le, có cuống ngắn, hình bầu dục, hoặc hình mác, dài 5-15cm, rộng 3-7cm, gốc tròn, đầu nhọn, mặt trên nhẵn, mặt dưới phủ lông tơ, dày hơn ở lá non và có gân nổi rất rõ.
Giảm đau : Một trong những thành phần của hạt nhục đậu khấu là một hợp chất tương tự như tinh dầu bạc hà, trong đó có tự nhiên đặc tính giảm đau. 
Sức khỏe tiêu hóa: Khi bạn xay thành bột nhục đậu khấu, nó vẫn giữ được hàm lượng chất xơ của nó, có thể kích thích quá trình tiêu hóa bằng cách thúc đẩy chuyển động nhu động trong các cơ trơn của ruột.
Sức khỏe não:  Một trong những lợi ích ít được biết của nhục đậu khấu trong bất kỳ chế độ ăn uống đa dạng nào của bạn là những thành phần khác nhau của tinh dầu của nó, gọi là myristicin vàmacelignan. Các hợp chất này đã được chứng minh là làm giảm sự xuống cấp của khả năng truyền dẫn thần kinh và chức năng nhận thức , các triệu chứng đã tấn những người bị bệnh mất trí nhớ hoặc bệnh Alzheimer.
Giải độc cơ thể: Hạt nhục đậu khấu đóng vai trò như một loại thuốc bổ bằng nhiều cách khác nhau, và do đó tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể của bạn. 
Sức khỏe răng miệng: Trong các ứng dụng y học cổ truyền, hạt nhục đậu khấu được coi là vua của các loại gia vị khi nó đến sức khỏe răng miệng.
Mất ngủ: Hạt nhục đậu khấu đã được khuyến cáo như là một biện pháp khắc phục cho chứng mất ngủ .  
Bệnh bạch cầu: Một trong những phẩm chất ít được biết đến của hạt nhục đậu khấu là sử dụng tiềm năng của mình chống lại các tế bào ung thư.
Hạn sử dụng hơn 6 tháng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744