Đường Thốt Nốt Gula Melaka ( Jaggery ) 1kg

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
63.400₫ Giá gốc: 89.000₫ (-29%)
Đường là một trong số những nguyên liệu cực kì quan trọng trong làm bánh, vì thế, nếu có thể hiểu rõ từng loại đường về tính chất, đặc trưng của chúng sẽ là nền tảng vững chắc để...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Đường là một trong số những nguyên liệu cực kì quan trọng trong làm bánh, vì thế, nếu có thể hiểu rõ từng loại đường về tính chất, đặc trưng của chúng sẽ là nền tảng vững chắc để bạn có thể làm ra những món bánh thơm ngon, hoàn hảo

 

 

 • Lợi ích của palm sugar với sức khỏe

  Palm sugar rất giàu vitanmin và khoáng chất, chính vì vậy mà không ít nơi đã dùng đường thốt nốt để thay thế đường cát trắng trong nấu ăn và làm bánh. Palm sugar mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, có thể điểm sơ qua một số lợi ích dưới đây:

 

 

 •  

 

 

 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, palm sugar cung cấp lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể gấp khoảng 60 lần so với với các loại đường thông thường.
 • Giúp khôi phục sức khỏe cho hệ tiêu hóa: Palm sugar có khả năng hoạt động như một tác nhân hỗ trợ tiêu hóa cực kì hiệu quả. Khi đi vào dạ dày, loại đường này có thể kích thích các enzyme tiêu hóa hoạt động và giúp đường ruột được tẩy sạch.
 • Palm sugar là một nguồn bổ sung dinh dưỡng dồi dào: Trong palm sugar có tất nhiều chất dinh dưỡng như sắt, magie, canxi, kali hay phốt pho. Thêm loại đường này vào chế độ ăn giúp chúng ta dễ dàng được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tốt đối với những người thiếu chất.
 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Trong palm sugar có chứa rất nhiều hợp chất carbohydrate – một hợp chất giúp kích thích cơ thể tiêu hóa. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng palm sugar, cơ thể của bạn sẽ giải phóng năng lượng nhiều hơn, giảm được cảm giác đầy bụng, no lâu.
 • Dùng palm sugar để thanh lọc cơ thể: Sử dụng đường thốt nốt có thể giúp cơ thể làm sạch đường hô hấp, hệ đường tuột, dạ dày, thực quản, phổi và giúp loại bỏ các độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể.

 • ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ▶️Tên Công ty & Shop: Datacom VN.

  ▶️Địa chỉ: 1/13 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

  ▶️Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng.

  ▶️Cam kết của Shop: #7 ngày trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng

  ▶️Website: www.cocomark.vn

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744