Bột Gia Vị MDH Tandoori Barbeque Masala 100g

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
64.000₫ Giá gốc: 77.000₫ (-17%)
Bột gia vị MDH Tandoori Là gia vị pha trộn cho món thịt nướng Tandoori Ấn Độ. Thành phần: Hạt rau mùi, thì là, Ớt đỏ, Xoài khô, Kachri, Muối Iốt, Lá...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

 

Bột gia vị MDH Tandoori

Là gia vị pha trộn cho món thịt nướng Tandoori Ấn Độ.

Thành phần: Hạt rau mùi, thì là, Ớt đỏ, Xoài khô, Kachri, Muối Iốt, Lá cây cà ri, Hạt tiêu đen, Tỏi, Gừng khô, Cassia, thảo quả Amomum, Hạt nhục đậu khấu.

Hướng dẫn nấu với gia vị MDH Tandoori

Công thức: Nghiền 6 tép tỏi, 60g. hành tây & 15g. gừng. Thêm ½ muỗng canh. Deggi Mirch, 1 muỗng cà phê. muối để làm bột nhão. Ướp kỹ lưỡng với thịt gà đã được làm sạch, rửa sạch (khoảng 800g) Đặt gà ướp vào bên trong nồi áp suất. Thêm ¾ ly nước và nồi áp suất trong 10 phút. Khi áp suất giảm, mang gà ra và cắt ở ngực & chân. Sau đó trộn 20g Tandoori BBQ Masala, ½ muỗng cà phê, ½ muỗng cà phêDeggi Mirch, 1 muỗng cà phê bột Gram, 3 muỗng cà phê nước cốt chanh và 3 muỗng cà phê. Nước. Dưới lên trên gà, bên trong khoang và vào các khe.

 

 

Nướng trong lò nướng được làm nóng trước ở 200c hoặc Tandoor trong 15 phút. Sau đó lấy ra khỏi lò và nếm gà với 25g dầu ăn. Cho vào lò nướng / Tandoor. Ăn khi còn nóng.

 

 

 

 

Vì sao chọn Bột gia vị Tandoori MDH?

MDH là công ty hàng đầu của Ấn Độ

MDH Pvt. Ltd. đã thành lập năm nhà máy quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tang của thị trường gia vị toàn cầu. Công ty mua nguyên liệu trực tiếp từ các trung tâm sản xuất để duy trì hương vị và chất lượng đồng đều. Nguyên liệu đầu tiên được làm sạch, sấy khô và thử nghiệm với sự trợ giúp của các máy móc đặc biệt. Sau đó, nó được cẩn thận căn cứ vào thành phẩm trải qua các giai đoạn khác nhau. Các sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn tự động trên các quy trình đã được chuẩn hóa cao.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744