Bột bạch đậu khấu Cardamon 1000gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.700.000₫
BỘT BẠCH ĐẬU KHẤU - ĐỨC Bạch Đậu Khấu là loại cỏ mọc lâu năm. Thân rễ có vảy, từ thân rễ có những trục mang lá và trục mang hoa, quả nhô lên mặt đất. Thân...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

BỘT BẠCH ĐẬU KHẤU - ĐỨC


Bạch Đậu Khấu là loại cỏ mọc lâu năm. Thân rễ có vảy, từ thân rễ có những trục mang lá và trục mang hoa, quả nhô lên mặt đất. Thân mang lá có thể cao 2–3 mét, lá mọc so le không cuống. Quả có sắc tro trắng hình cầu, bóp dễ vỡ. Trong quả có 3 buồng chứa 9 – 12 hạt vàng nhạt có mùi thơm cay tê, ngậm thấy có khí ấm, sảng khoái.

Theo Đông y, Bạch Đậu Khấu có tính ấm, vị cay, không độc, vào các kinh Tỳ, Vị và Phế, có tác dụng hành khí, ấm dạ dày chữa nôn mửa ợ chua, tiêu hoá kém, bệnh phổi và làm tan màng mờ trong mắt. Bạch đậu khấu có khí thơm, nếu sao qua lửa hoặc sắc lâu sẽ giảm tác dụng, nên sao sơ rồi tán thành bột hòa nước sắc thuốc uống là tốt nhất.Bột bạch đậu khấu Cardamon 1000gr 1Công dụng của Bạch đậu khấu


1. Rối loạn tiêu hóa: Loại gia vị này giúp thúc đẩy tiêu hóa, làm giảm khí và chống đầy hơi. Nó cũng giúp làm giảm nồng độ a xít. Chọn trà bạch đậu khấu để điều trị cơn đau đầu do chứng khó tiêu gây ra.

2. Hơi thở hôi: Nếu bị hơi thở hôi, bạn nên nhai một ít bạch đậu khấu. Nó sẽ hoạt động như chất làm sạch miệng và giúp đẩy lùi hơi thở “bốc mùi”.

3. Trầm cảm: Nếu bạn là một trong những nạn nhân của trầm cảm hoặc lo âu, hãy tán bạch đậu khấu thành bột và đun sôi để chuẩn bị trà bạch đậu khấu. Mùi hương dễ chịu từ bạch đậu khấu sẽ giúp bạn giảm bớt trầm cảm và các vấn đề tâm thần khác.

4. Có tác dụng long đờm: Bạch đậu khấu giúp cải thiện lưu thông đến phổi, vì vậy những người bị bệnh hen suyễn và viêm phế quản được khuyên nên dùng bạch đậu khấu.

5. Cải thiện chứng bất lực: Nếu cuộc sống tình dục của bạn suy giảm, hãy dùng bạch đậu khấu vì loại quả này có thể điều trị các rối loạn chức năng tình dục như bất lực và xuất tinh sớm.

6. Các lợi ích khác: Bạch đậu khấu cũng có tác dụng làm mát, kích thích sự ngon miệng và giảm bớt đau bụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744