Bộ 2 Muối Biển Maldon Sea Salt Flakes 240g

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
309.900₫ Giá gốc: 500.000₫ (-38%)
Khi nói đến muối biển chất lượng cao, không ai có thể sánh được với Maldon. Công ty được thành lập năm 1882 có truyền thống lâu đời ở nước Anh. Trong hơn 135 năm, công ty có trụ...
- +

- Giảm 10,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 500,000VND
- Giảm 20,000VND phí vận chuyển với đơn hàng từ 1,000,000VND
- Miễn phí vận chuyển HCM cho đơn hàng từ 1,000,000VND

Khi nói đến muối biển chất lượng cao, không ai có thể sánh được với Maldon. Công ty được thành lập năm 1882 có truyền thống lâu đời ở nước Anh. Trong hơn 135 năm, công ty có trụ sở tại Anh đã tạo ra loại muối biển hảo hạng - tận dụng tối đa bờ biển Essex của Anh.

Maldon cho ra đời những hạt muối biển lớn, tinh thể tuyệt đẹp trông giống như những bông tuyết được phóng đại vô cùng đặc biệt và độc đáo với hương vị nguyên sơ vốn có.Maldon sea salt flakes được các đầu bếp trên thế giới vô cùng yêu thích vì đây loại muối biển ngon nhất thế giới. chưa bao giờ đánh mất sự tinh khiết nguyên thủy, đến từng chi tiết khiến họ thành công ngay từ đầu.Được sản xuất bằng phương pháp thu hoạch truyền thống Maldon đặc trưng cho một cường độ tươi và hương vị tinh khiết sạch sẽ.

Công dụng: - Tự nhiên tăng cường hương vị của thực phẩm- Lý tưởng để nấu các món ăn hoặc gia vị- Sạch, tươi không có vị đắng, sản xuất không có chất phụ gia.Hãy nâng cao khả năng nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới với Maldon Sea Salt Flakes. Gói 240g muối biển mang tính biểu tượng này của Maldon chắc chắn sẽ khiến bạn phải chờ đợi trong một thời gian, đảm bảo mỗi món ăn bạn làm đều gia tăng hương vị, phương pháp, có cường độ mới mà bạn nhất định yêu thích.- Sản phẩm của Anh Quốc.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

▶️Tên Công ty : Datacom VN.

▶️Địa chỉ: 1/13 Thạnh Lộc 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

▶️Phương châm: Luôn luôn trung thực với khách hàng.

▶️Cam kết của Shop: #7 ngày trả hàng hoàn 100% tiền nếu như bạn không hài lòng

▶️Website: www.cocomark.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744