Dung dịch diệt khuẩn Dettol Antiseptic Liquid 5 Lít

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
899.000₫ Giá gốc: 1.099.000₫ (-18%)
  • Tiêu diệt hơn 100 loại vi trùng gây bệnh
  • Số 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Phân phối: Công ty TNHH Datacom
- +

- Miễn phí vận chuyển nội thành HCM với đơn từ 500,000Đ.
- Hỗ trợ 20,000Đ toàn khu vực.

"Thương hiệu của chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu tại các bệnh viện cách đây 80 năm, nơi Dettol Antiseptic Liquid lần đầu tiên được sử dụng để làm sạch và khử trùng da trong quá trình phẫu thuật. Là một thương hiệu đáng tin cậy của các bác sĩ, Dettol cũng được sử dụng để bảo vệ các bà mẹ khỏi bệnh sau khi sinh con.

Dettol được ra mắt tại Ấn Độ vào năm 1933 và kể từ đó trở thành tiêu chuẩn bảo vệ vàng. Dettol đã là đối tác đáng tin cậy của sức khỏe, cho hàng triệu bà mẹ trên cả nước, để bảo vệ gia đình của họ bằng cách ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm trùng.
Thậm chí ngày nay, thương hiệu của chúng tôi tiếp tục là một trong những người bảo vệ đáng tin cậy nhất về xếp hạng sức khỏe trong số 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ kể từ 10 năm qua."

Tiêu diệt hơn 100 loại vi trùng gây bệnh
Ngôi nhà không phải là một ngôi nhà đúng nghĩa nếu không có một chai mang biểu tượng Dung Dịch Khử Trùng Dettol Antiseptic Liquid. Sản phẩm đa năng và đáng tin cậy Dettol giúp bảo vệ gia đình khỏi vi trùng một cách toàn diện và được các thế hệ chuyên gia y tế khuyên dùng.

Sử dụng Dung Dịch Khử Trùng Diệt Khuẩn Dettol Antiseptic Disinfectant Liquidđể tiêu diệt vi khuẩn trên da, chống nhiễm trùng do các vết cắt, trầy xước và nó cũng có thể được sử dụng như một chất khử trùng trên các bề mặt hoặc trong giặt giũ.
Luôn luôn sử dụng theo chỉ dẫn.

Sơ Cứu: hòa 1 muỗng canh dung dịch Dettol vào 250ml nước (1 trong 20)
Tắm: cho 1 muỗng cà phê dung dịch Dettol vào một xô nước
Giặt Tã: 1 muỗng canh dung dịch Dettol cho 500ml nước (1 trong 40)
Cạo râu: cho 2 muỗng cà phê dung dịch Dettol vào một ly nước cạo râu (1 trong 20)

Phẫu thuật, y tế, hộ sinh: Xem tài liệu có sẵn dành cho bác sĩ và y tá theo yêu cầu

Dịch bệnh: Khử trùng đồ dùng bằng vải, sàn nhà và phun khử trùng phòng ở, 1 muỗng canh dung dịch Dettol vào 500ml nước (1 trong 40)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0909064744